Giới thiệu


Phòng khám Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học, Bác sĩ  Dương Quý Sỹ được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2012. Phòng khám được trang bị những trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Quốc tế trong lãnh vực Thăm dò chức năng Bệnh lý Hô hấp, Bệnh Dị ứng, Bệnh lý Giấc ngủ và Gắng sức Tim – Phổi.

Phòng khám tiếp nhận chẩn đoán và điều trị bệnh nhân mắc các bệnh lý hô hấp như Xơ phổi, Hen phế quản nặng, Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính nặng (COPD) và các trường hợp chẩn đoán khó các tình trạng bệnh lý kéo dài như Ho mãn tính, Khó thở chưa rõ nguyên nhân, Viêm mô kẽ phổi. Ngoài ra Phòng khám cũng là nơi chuyên chữa trị bệnh nhân bị các Rối loạn giấc ngủ, Ngủ ngáy – Ngưng thở khi ngủ, Suy tim – Tăng áp lực động mạch phổi. Một số bệnh lý miễn dịch – dị ứng cũng được chẩn đoán và điều trị hiệu quả tại Phòng khám như Viêm mũi dị ứng, Dị ứng hô hấp, Dị ứng thức ăn, Xơ cứng bì.

Kể từ khi thành lập đến nay, Phòng khám Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học, Bác sĩ  Dương Quý Sỹ đã là nơi chẩn đoán và điều trị hiệu quả cho các bệnh nhân từ khắp các tình thành trong cả nước đến điều trị. Ngoài ra Phòng khám cũng còn là đơn vị đào tạo huấn luyện cho các Bác sĩ chuyên khoa đến tham quan học tập đến từ các cơ sở y tế trung ương và địa phương.

Phòng khám Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học, Bác sĩ  Dương Quý Sỹ thường xuyên tổ chức hàng tháng những đợt khám bệnh, thực hiện các thăm dò chức năng và cấp thuốc miễn phí cho những bệnh nhân nghèo và người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh giới thiệu về Phòng khám

Các trang thiết bị tại Phòng khám

Bệnh nhân các tỉnh thành đến khám và điều trị tại Phòng khám

Cán bộ y tế chuyên ngành đến tham quan học tập

Các đồng nghiệp Quốc tế (Mỹ, Pháp) đến trao đổi học thuật

Cảnh quan sân vườn tại Phòng khám